Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ của Sở Tư pháp

11/06/2018

Sáng 08 tháng 6 năm 2018, Uỷ ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp.

Dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Trì - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Toàn – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, các đồng chí Lãnh đạo Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh; cùng các đồng chí là Trưởng, Phó Trưởng phòng chuyên môn của Sở Tư pháp và Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc.

Lãnh đạo UBND tỉnh trao quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1268/QĐ-UBND ngày 05/6/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Bắc - Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp kể từ ngày 05 tháng 6 năm 2018.

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Trì đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Bắc được nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Trì nêu lại vai trò của Ngành Tư pháp trong công cuộc xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa hiện nay, đồng thời nhấn mạnh những thành tích nổi bật của Ngành Tư pháp tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn bằng những kinh nghiệm và năng lực công tác của mình, cùng với sự tham mưu tích cực của các đồng chí Lãnh đạo Sở và công chức, viên chức Ngành Tư pháp, đồng chí Nguyễn Văn Bắc sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; xây dựng ngành tư pháp phát triển toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, ổn định chính trị trên địa bàn tỉnh.

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Nguyễn Văn Bắc ôn lại chặng đường công tác đã qua của cá nhân, những thành tích đã đạt được của các cơ quan, đơn vị nơi đồng chí giữ cương vị lãnh đạo. Đồng thời, hứa luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Lãnh đạo tỉnh giao.

Trước đó, tại Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc cũng đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động và phân công đồng chí Phùng Thị Kim Nga - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp đến nhận công tác tại Ban Dân vận Tỉnh uỷ và giữ chức vụ Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ.

Vũ Xuân Quyết