Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức Giải thể thao năm 2018

17/09/2018

Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2018, tại Nhà Thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc, Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức Giải thể thao năm 2018.

Đ/c Hà Thái Nguyên – Phó Giám đốc Sở Tư pháp và đ/c Nguyễn Hưng – Phó Trưởng phòng Tư pháp

huyện Tam Dương đạt giải Nhất đôi Nam Lãnh đạo môn Cầu lông

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Khối thi đua nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động;tăng cường giao lưu, đoàn kết, gắn bó của các cơ quantrong Khối thi đua nội chính.Tới dự, tham gia, cổ vũ Giải thể thao có Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị;lãnh đạo các phòng, ban, cùng các vận động viên và cổ động viên của 07 đơn vị trong Khối thi đua Nội chính Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh.

Hơn 70 vận động viên của 7 đơn vị trong Khối đãtham gia thi đấu 02 mônCầu lông và Bóng bàn. Mặc dù không phải là các vận động viên chuyên nghiệp, nhưng với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết và trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, tạo ra những giây phút sôi nổi đầy kịch tính, sự tranh đua quyết liệt, rằng co từng điểm số trong từng nội dung thi đấu. Kết thúc giải thể thao, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên thi đấu xuất sắc ở từng nội dung của các môn thi đấu. Sở Tư pháp có 07 vận động viên đăng ký tham gia thi đấu ở 04 nội dung, kết quả đã đạt được thành tích cao với giải Nhất đôi Nam lãnh đạo môn cầu lông; giải nhất đơn nam và giải nhì đôi nam môn bóng bàn.

Các Vận động viên của Ngành Tư pháp đạt thành tích cao tại Giải thể thao

Ban tổ chức Giải thể thao mong muốn sau giải lần này, các đơn vị trong Khối tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong từng đơn vị. Tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao của Khối Thi đua Nội chính ngày càng phát triển./.

Vũ Xuân Quyết

Các tin đã đưa ngày: