Sở Tư pháp tổ chức Tết Trung thu cho con em công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở

24/09/2018

Hòa chung không khí vui tươi của Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, tối ngày 21/9/2018, Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp kết hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức chương trình Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm 2018” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Đ/c Nguyễn Văn Bắc – TUV, Bí thư ĐU, Giám đốc Sở Tư pháp

đại diện trao quà cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua

Đến dự chương trình có các đồng chí trong Đảng ủy Sở Tư pháp, các đồng chí Trưởng các tổ chức chuyên môn nghiệp vụ và tham mưu thuộc Sở, Trưởng các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở và các gia đình với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp.  Đây là dịp để các cháu thiếu niên, nhi đồng được vui chơi, giao lưu, đón Tết Trung thu, đồng thời  cũng là dịp để biểu dương, trao thưởng cho những cháu đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, từ đó xác định mục tiêu phấn đấu để tiếp nối thành tích này trong thời gian tới.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng biểu diễn văn nghệ trong buổi gặp mặt

Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia với các tiết mục văn nghệ do chính các cháu biểu diễn. Cũng trong Chương trình, mỗi cháu đã được tặng một phần quà Trung thu nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu./.

Hoàng Tùng

Các tin đã đưa ngày: