Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức Giải thể thao năm 2019

04/12/2019

Chiều ngày 03 tháng 12 năm 2019 tại Nhà Thi đấu tỉnh, Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức Giải thể thao năm 2019.

Đ/c Nguyễn Văn Bắc – TUV. Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng Khối thi đua và Đ/c Lương Trường Sinh – Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia giải thể thao

Đây là hoạt động truyền thống thường niên của Khối thi đua nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; đồng thời, tăng cường giao lưu, học hỏi, đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua Nội chính, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Tới dự, tham gia, cổ vũ Giải thể thao có đại diện Lãnh đạo Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; lãnh đạo các phòng, ban, cùng các vận động viên và cổ động viên của 07 đơn vị trong Khối thi đua Nội chính Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh và Sở Tư pháp.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao giải cho các Đoàn và các VĐV thi đấu xuất sắc

Hơn 80 vận động viên của 7 đơn vị trong Khối đã tham gia thi đấu 02 môn Bóng chuyền hơi nam và Cầu lông đôi nam. Với tinh thần thể thao “Đoàn kết- Trung thực - Cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, nhiều pha bóng đẹp, tạo ra những giây phút sôi nổi đầy kịch tính, sự tranh đua quyết liệt, rằng co từng điểm số trong các nội dung thi đấu. Kết thúc giải thể thao, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho các Đoàn và Vận động viên thi đấu xuất sắc ở các môn thi đấu. Môn Bóng chuyền hơi nam, giải nhất được trao cho Đội Công an tỉnh; giải nhì, đội Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; giải ba thuộc về các đội Sở Tư pháp và Thanh tra tỉnh. Đối với môn Cầu lông đôi nam, giải nhất được trao cho đôi vận động viên của Công an tỉnh; giải nhì  đôi vận động viên của Toà án nhân dân tỉnh; giải ba được trao cho các đôi vận động viên đến từ đơn vị Thanh tra tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Hình ảnh thi đấu tại Giải thể thao

Ban Tổ chức Giải thể thao mong muốn sau giải lần này, các đơn vị trong Khối tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong từng đơn vị. Tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao của Khối Thi đua Nội chính ngày càng phát triển.

Vũ Xuân Quyết

Các tin đã đưa ngày: